Hướng dẫn đặt khách sạn giá rẻ khi đi du lịch.
Với kinh nghiệm đặt khách sạn giá rẻ đi du lịch khắp Việt Nam, Đông Nam Á, Ấn Độ, Nepal trong nhiều năm qua, mình sẽ hướng dẫn bạn cách đặt khách sạn giá rẻ bất ngờ, giúp tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của bạn.

Lịch sử đi du lịch của mình là toàn đi một mình, đi dài ngày, đi nhiều địa điểm và thành phố khác nhau, ở hết khách sạn này, hostel, homestay này đến homestay nọ. Đa số là ngủ dorm giá rẻ, thỉnh thoảng cũng book phòng đơn, đôi khi thì đi du lịch theo đoàn thì cũng ở chỗ 3 sao, 5 sao như thường.

#Book phòng online luôn luôn có phòng khách sạn giá rẻ.
Bạn không thể đi du lịch và tới thành phố đó đi lòng vòng kiếm khách sạn, vào từng khách sạn xem phòng rồi hỏi giá, rồi trả giá rồi chờ đợi giá rẻ. Hiếm khi nào có điều đó xảy ra, đa phần sẽ là giá như quy định, hoặc nếu vào kỳ đông khách, kỳ lễ tết thì giá còn tăng lên cao hơn nhiều.

Trái với quan điểm chung của số đông, Lorem Ipsum không phải chỉ là một đoạn văn bản ngẫu nhiên. Người ta tìm thấy nguồn gốc của nó từ những tác phẩm văn học la-tinh cổ điển xuất hiện từ năm 45 trước Công Nguyên, nghĩa là nó đã có khoảng hơn 2000 tuổi. Một giáo sư của trường Hampden-Sydney College (bang Virginia – Mỹ) quan tâm tới một trong những từ la-tinh khó hiểu nhất, “consectetur”, trích từ một đoạn của Lorem Ipsum, và đã nghiên cứu tất cả các ứng dụng của từ này trong văn học cổ điển, để từ đó tìm ra nguồn gốc không thể chối cãi của Lorem Ipsum. Thật ra, nó được tìm thấy trong các đoạn 1.10.32 và 1.10.33 của “De Finibus Bonorum et Malorum” (Đỉnh tối thượng của Cái Tốt và Cái Xấu) viết bởi Cicero vào năm 45 trước Công Nguyên. Cuốn sách này là một luận thuyết đạo lí rất phổ biến trong thời kì Phục Hưng. Dòng đầu tiên của Lorem Ipsum, “Lorem ipsum dolor sit amet…” được trích từ một câu trong đoạn thứ 1.10.32.

Trích đoạn chuẩn của Lorem Ipsum được sử dụng từ thế kỉ thứ 16 và được tái bản sau đó cho những người quan tâm đến nó. Đoạn 1.10.32 và 1.10.33 trong cuốn “De Finibus Bonorum et Malorum” của Cicero cũng được tái bản lại theo đúng cấu trúc gốc, kèm theo phiên bản tiếng Anh được dịch bởi H. Rackham vào năm 1914.

Bạn đang xem : Mẹo đặt khách sạn giá rẻ “cực hay” đi du lịch